Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Thay Nhan Sắc, Đổi Vận Mệnh

Nhằm giúp người Việt có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp, tránh các vấn đề rủi ro hậu phẫu, Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ tự hào mang đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền hàng đầu Hoa Kỳ. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tài năng, giàu kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến sắc đẹp toàn diện, là nơi giúp bạn bảo vệ, duy trì nét xuân hiệu quả và an toàn nhất.

VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ & THẨM MỸ VỚI SỨ MỆNH KIẾN TẠO VÀ THAY ĐỔI NHAN SẮC CHO HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ VIỆT

Bằng cuộc cách mạng đột phá trong công nghệ điều trị làm đẹp – phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại tối tân đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ với sự dẫn dắt của Dr. Phan Thanh Hào nhanh chóng được hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước biết đến với giá trị tạo ra những dịch vụ thẩm mỹ độc quyền hàng đầu Việt Nam. Đây sẽ là nơi giúp bạn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, tự tin đứng vững trước sự khắc nghiệt của thời gian lên nhan sắc. Viện Chống lão hoá & Thẩm mỹ đã và đang trên hành trình kiến tạo và thay đổi nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt.

dr-hao-nguoi-nguoi-dong-hanh-cung-phu-nu-viet-tren-hanh-trinh-kien-tao-nhan-sac-toan-dien
Dr. Hào – Người đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình kiến tạo nhan sắc toàn diện

Với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt Nam những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất, Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ, chuyên gia. Đây chính là tầm nhìn đóng vai trò tiền đề để Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ phát triển vững mạnh. Qua đó, góp phần xây dựng nên một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vững vàng về chuyên môn, thành thạo về kỹ thuật, sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tại đây có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp bao gồm các dịch vụ phẫu thuật tạo hình cắt mắt, nâng mũi, ngực, mông cho đến các phương pháp làm trẻ hóa vùng kín, răng hàm mặt, điều trị trẻ hóa da chuyên sâu, chống lão hóa,…

cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my-voi-cong-nghe-doc-quyen-tai-viet-nam
Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ độc quyền tại Việt Nam

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây được thiết kế dựa trên những công nghệ làm đẹp hiện đại với các thiết bị y khoa và các phòng chức năng tối tân phục vụ công tác làm đẹp một cách tốt nhất. Đối với chúng tôi, nếu đích đến của bạn hướng đến sự hoàn hảo về diện mạo, Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ chúng tôi cam kết giúp bạn có được diện mạo đó để nắm vững hạnh phúc trong tầm tay.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI VIỆN CHỐNG LÃO HÓA & THẨM MỸ CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Hệ Thống Máy Móc Hiện Đại Nhất Việt Nam

Bằng tất cả sự nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia qua từng giai đoạn, Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ được chứng nhận hệ thống phòng LAB chuẩn GMP-WHO duy nhất tại Việt Nam. Chứng tỏ được quyết tâm của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia là mong muốn mang những điều hoàn hảo và an toàn nhất đến cho khách hàng.

vien-chong-lao-hoa-&-tham-my-so-huu-may-moc-hien-dai-hang-dau-viet-nam
Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ sở hữu máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam

Sở Hữu Kỹ Thuật Căng Da Chỉ Vàng Độc Quyền Được Bộ Y Tế Chứng Nhận

Viện Chống Lão hoá & Thẩm mỹ là cơ sở đầu tiên được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và cũng là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng 24K (Gold Thread) của Mỹ đảm đảm an toàn. Tại đây, các ca căng da chỉ vàng đều được thực hiện bởi Dr. Phan Thanh Hào – “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ, vị bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread.

Ứng Dụng Xu Hướng “Cá Nhân Hóa” Trong Quy Trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Viện Chống lão hoá & Thẩm mỹ ứng dụng xu hướng ”Cá nhân hóa” trong tư vấn và điều trị. Các phác đồ điều trị được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tư vấn và thiết kế phù hợp với mong muốn của khách hàng, đảm bảo nhu cầu làm đẹp và hiệu quả lâu dài, tránh các rủi ro, mang đến sự an tâm khi khách hàng lựa chọn Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ.

quy-trinh-ca-nhan-hoa-dam-bao-tinh-toan-dien-cho-khach-hang
Quy trình “Cá nhân hóa” đảm bảo tính toàn diện cho khách hàng

Quy Trình Chuyên Nghiệp, An Toàn, Nhanh Chóng Tiết Kiệm Thời Gian

Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết để xây dựng nên những dịch vụ đẳng cấp. Đặc biệt, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ luôn đảm bảo tính an toàn, đáp ứng được các tiêu chí cơ bản để có được “uy tín vàng” trong mắt khách hàng bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tầm soát sức khỏe toàn diện

Bước 3: Tiến hành quy trình thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bước 4: Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 5: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật để đạt hiệu quả tối đa và hẹn lịch tái khám

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ CAO CẤP

Để kiến tạo nên nét đẹp toàn diện, Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ không chỉ sở hữu quy mô, cơ sở vật chất cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mà cùng với đó là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, bao gồm:

 • Căng da chỉ vàng 24K giúp nâng đỡ, phục hồi, tiêu hủy những sắc tố nám sạm dưới da và bảo vệ làn da tươi trẻ khỏi tác động của thời gian, tuổi tác và môi trường, duy trì vẻ đẹp lên đến 8-15 năm.
 • Thẩm mỹ Ngực – Mông toàn diện với các kỹ thuật thẩm mỹ nội soi, dùng mỡ tự thân an toàn và tốt nhất hiện nay.
dich-vu-tham-my-nguc-mong-mang-den-net-dep-toan-dien-nhat
Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Ngực – Mông mang đến nét đẹp toàn diện nhất
 • Thẩm mỹ Mắt bao gồm: mở rộng góc mắt, cắt – bấm mí mắt, lấy mỡ bọng mắt, tạo bầu mắt Hàn Quốc, nâng cung mày treo mí sụp.
 • Thẩm mỹ Nâng Mũi giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt bao gồm các phương pháp nâng mũi S-line 4D, nâng mũi nhân tạo Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi hỏng.
 • Phẫu thuật Hàm Mặt bao gồm: phẫu thuật điều chỉnh cười hở lợi, phẫu thuật nâng gò má, độn cằm tạo mặt V-line, gọt mặt trái xoan, phẫu thuật hạ gò má, cắt xương hàm chữa hô móm.
 • Trẻ hóa Vùng Kín bằng chỉ G-Silk & Laser Mỹ, thu nhỏ môi lớn môi bé, làm hồng vùng kín bằng kỹ thuật Laser.
 • Thẩm mỹ Vóc Dáng bao gồm: hủy mỡ Lipo Nano 5.0, hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo, giảm mỡ công nghệ cao Super Lipo.

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ & THẨM MỸ

khach-hang-phau-thuat-dieu-chinh-dang-mui-thanh-cong
Khách hàng phẫu thuật điều chỉnh dáng mũi thành công
ca-phau-thuat-dieu-chinh-ham-hoan-hao-tai-vien-chong-lao-hoa-&-tham-my
Ca phẫu thuật điều chỉnh hàm hoàn hảo tại Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ

Dr. Phan Thanh Hào với nhiều năm liền sở hữu Cúp Bàn Tay Vàng danh giá, người tự tin đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng, trong đó có cả các hoa hậu, nghệ sĩ, doanh nhân, chính khách kiều bào trong và ngoài nước. Đến với Viện Chống lão hóa & Thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất tại Viện Chống lão & Thẩm mỹ bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

VIỆN CHỐNG LÃO HÓA & THẨM MỸ – DR. PHAN THANH HÀO

 • Hotline: 1900 63 30 30 – 0906 808 864 để được tư vấn ngay hôm nay!
 • Địa chỉ: 32D, Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM
 • Website truy cập: www.drhao.vn

  Để lại thông tin

  Để được tư vấn miễn phí  (Xin an tâm, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn)