Siêu Mẫu Thúy Hạnh Hiếu Thuận Tặng Mẹ Món Quà “Trở Về Tuổi Xuân”

Quá hài lòng với kết quả sau khi căng da chỉ vàng, người đẹp đã đưa mẹ áp dụng ngay phương pháp này để trẻ hóa nhanh chóng, tìm về tuổi xuân.

Căng da chỉ vàng 24K là giải pháp trẻ hóa được nhiều người nổi tiếng áp dụng trong đó có siêu mẫu Thúy Hạnh. Trước đây không lâu nàng mẫu đã livestream trên mạng xã hội để khoe việc mình đi làm đẹp với phương pháp này. Kết quả làm đẹp đã một phen dậy sóng cư dân mạng vì hiệu quả trẻ hóa của chỉ vàng thể hiện rõ ràng ngay sau khi thực hiện. Sau đó, người đẹp còn chia sẻ trên một chương trình truyền hình về trải nghiệm làm đẹp này của mình.

Làn da căng bóng, đầy sức sống của Thúy Hạnh sau căng da chỉ vàng 24K
Làn da căng bóng, đầy sức sống của Thúy Hạnh sau căng da chỉ vàng 24K

Đến nay, sau hơn 1 tháng căng chỉ, do nhìn thấy hiệu quả thực sự của chỉ vàng trên làn da của mình, người đẹp quyết định đưa mẹ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để căng da chỉ vàng, trả lại tuổi xuân cho gương mặt.

Cựu người mẫu còn hóm hỉnh trước khi đến với Viện Chống Lão hóa & Thẩm mỹ, cô đã định cho mẹ áp dụng phương pháp căng da chỉ vàng 24K mà mình đã từng thực hiện nhưng sau khi được Dr. Phan Thanh Hào tư vấn cô quyết định lựa chọn căng da chỉ vàng nano.

Siêu mẫu Thúy Hạnh và mẹ đều tin tưởng lựa chọn trẻ hóa với căng da chỉ vàng
Siêu mẫu Thúy Hạnh và mẹ đều tin tưởng lựa chọn trẻ hóa với căng da chỉ vàng

Nàng mẫu tiết lộ: “Căng da chỉ vàng 24K là phương pháp trẻ hóa rất tốt nhưng khi được Dr. Phan Thanh Hào tư vấn về loại chỉ vàng nano với sự kết hợp của collagen và tinh chất vàng nano tinh khiết, Hạnh cảm thấy rất tin tưởng. Chỉ vàng nano cũng có tác dụng treo kéo, nâng cơ và trẻ hóa bề mặt da rất tốt, đặc biệt là chi phí lại còn hợp lý và phải chăng”.

Cũng như Thúy Hạnh, cô Lan cũng rất hài lòng về phương pháp này, cô cho biết: “Trong lúc thực hiện hoàn toàn cảm thấy không đau mà lại rất nhẹ nhàng. Cảm tưởng chỉ sau một giấc ngủ trưa mình đã được trẻ ra 10 tuổi”.

Nói về phương pháp này, Dr. Phan Thanh Hào, chuyên gia trực tiếp thực hiện căng chỉ cho 2 mẹ con Thúy Hạnh nói: “Cùng với căng da chỉ vàng 24K, chỉ vàng nano cũng là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật rất được ưa chuộng tại bệnh viện chúng tôi trong nhiều năm. Với ưu điểm trẻ hóa nhanh chóng, quá trình thực hiện nhẹ nhàng cùng với thời gian duy trì lâu dài, phương pháp này là lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn, những người ngại phẫu thuật căng da”.

Dr. Phan Thanh Hào trực tiếp điều trị cả 2 ca căng da chỉ vàng cho Thúy Hạnh và mẹ
Dr. Phan Thanh Hào trực tiếp điều trị cả 2 ca căng da chỉ vàng nano mẹ Thuý Hạnh

Chỉ vàng nano là sự kết hợp những tinh thể vàng nano cực nhỏ và collagen sinh học, sau khi được luồn dưới da sẽ giúp nâng cơ toàn bộ vùng da mặt. Lưới chỉ vàng sẽ tạo nên phản ứng tự nhiên của cơ thể, kích thích sản xuất collagen và elastin, tăng cường hàng rào bảo vệ và sức đề kháng cho da. Tinh chất vàng nguyên chất có vai trò khôi phục các tổn thương da từ sâu bên trong, ức chế quá trình sản xuất hắc tố đen bất thường, trả lại làn da sáng và đều màu.

Ngoài ra, theo Dr. Phan Thanh Hào, kết quả căng da mặt bằng chỉ nano không gây ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Rãnh mũi má, bọng mắt không còn, làn da căng sáng, trẻ trung hơn sau khi căng da chỉ vàng nano
Rãnh mũi má, bọng mắt không còn, làn da căng sáng, trẻ trung hơn sau khi căng da chỉ vàng nano

Phương pháp căng da chỉ vàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng, trong đó có cả người nổi tiếng và doanh nhân. Với “đôi tay vàng” của Dr. Phan Thanh Hào cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, phương pháp này sẽ đáp ứng nhu cầu trẻ hóa của các chị em phụ nữ theo độ tuổi và vấn đề của làn da.

DR. PHAN THANH HÀO – BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU
DR. PHAN THANH HÀO – CHỐNG LÃO HÓA

    Để lại thông tin

    Để được tư vấn miễn phí    (Xin an tâm, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn)