Dr. HÀO – NGƯỜI NẮM GIỮ CHÌA KHOÁ NHAN SẮC VÀ LÃO HOÁ CỦA BẠN

Sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Dr. Phan Thanh Hào đã thành công chuyển giao Liệu pháp tế bào từ Nhật Bản, ứng dụng vào làm đẹp, điều trị và ngăn ngừa lão hóa ngay tại Việt Nam. Dr. Phan Thanh Hào đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng, hướng đến vẻ đẹp toàn diện, bền vững, an nhiên vui sống cùng thời gian.

img about
Dr. Phan Thanh Hào với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ
Việt Nam những liệu pháp tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Bằng cuộc cách mạng đột phá trong công nghệ điều trị làm đẹp, Dr. Phan Thanh Hào – Viện Trưởng Viện Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ đã tạo ra sự giao thoa trong từng tế bào kết hợp cùng công nghệ máy móc tối ưu và phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để tạo ra một phương pháp hàng đầu tại Việt Nam với tên gọi Thẩm Mỹ Tế Bào.

Với sự tiên phong về Liệu pháp tế bào được chuyển giao từ thành tựu y học Nhật Bản, cùng bề dày nghiên cứu trong lĩnh vực Y học tái sinh, Dr. Phan Thanh Hào đã cùng với các cộng sự của mình tiến hành điều trị, phục hồi, ngăn ngừa chống lão hóa toàn diện. Đây cũng chính là khởi đầu cho hành trình trẻ hóa từ 10 đến 15 tuổi của công nghệ tế bào. Việc chuyển giao và áp dụng thành công Liệu pháp tế bào vào điều trị Chống lão hoá & Thẩm mỹ tế bào, Dr. Phan Thanh Hào được cộng đồng y khoa quốc tế công nhận đã mở ra một xu hướng trong y học tái tạo Việt Nam.

Sứ mệnh của Dr.Hào xoay quanh 4 yếu tố chính:

 1. Sáng lập, dẫn dắt Viện Chống lão hoá & Thẩm mỹ trở thành nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chống lão hóa bằng Liệu pháp tế bào hàng đầu Việt Nam.
 2. Thấu hiểu và kiến tạo nên những giá trị vàng trong việc mang đến cho bạn sự tươi trẻ, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.
 3. Đưa bạn chạm đến giấc mơ trẻ đẹp toàn diện, vui sống an nhiên trước ngưỡng cửa lão hoá.
 4. Lan tỏa sự hài lòng, tôn trọng tuyệt đối với khách hàng.

Bằng tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ, Dr. Phan Thanh Hào và các cộng sự luôn tin rằng muốn làm chủ công nghệ thì cần không ngừng nghiên cứu và tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn. Đồng thời, sẽ tạo ra một ngân hàng tế bào gốc để cung cấp đến hàng vạn người dân tại Việt Nam trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIỆN CHỐNG LÃO HOÁ & THẨM MỸ

An toàn: Cam kết yếu tố AN TOÀN của khách hàng lên hàng đầu với liệu pháp tế bào 3 KHÔNG: KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

Chất lượng: Chất lượng y tế sẽ luôn được đảm bảo toàn diện ở mức độ tuyệt đối từ con người – thiết bị – công nghệ liệu trình – dịch vụ chăm sóc – văn hoá ứng xử – sự hiệu quả.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ bác sĩ, ban cố vấn sẽ là những tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và chống lão hóa hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Sự chuyên nghiệp trong việc đưa dịch vụ đến tận tay, gắn tận chỗ, mang lại tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện Đại: Sở hữu những thiết bị y khoa hiện đại và các phòng chức năng tối tân tương đương với các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Singapore nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị, thẩm mỹ bằng tế bào gốc.

Hạnh phúc: Nếu đích đến cuối cùng của khách hàng là sự hạnh phúc an nhiên, Dr. Phan Thanh Hào cam kết sẽ xây dựng nên một nền tảng bền vững để họ nắm giữ hạnh phúc trong tầm tay.

THÀNH TỰU – BẰNG CẤP

 • Chủ tịch Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
 • Chủ tịch Bệnh Viện Quốc Tế DNA
 • Giám đốc Viện Thanh lọc Quốc tế I-detox
 • Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở Hoa Kỳ
 • Tiên phong mang công nghệ Chiết tách mô mỡ nguyên bào tự thân ứng dụng trong làm đẹp chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam
 • Sở hữu kỹ thuật về nâng mũi, tạo cằm không phẫu thuật qua quá trình tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc
 • Nhiều năm liền sở hữu Cúp Bàn Tay Vàng danh giá trong ngành thẩm mỹ
 • Người đã và luôn đồng hành cùng giới hoa hậu, nghệ sỹ, doanh nhân, chính khách, kiều bào trong và ngoài nước trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện
cup a au
Dr. Phan Thanh Hào nhận được Cúp Bàn Tay Vàng danh giá

Dr. Phan Thanh Hào đã không ngừng trau dồi thêm những kỹ năng chuyên môn cũng như những phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới với các chứng chỉ đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, USA, Singapore, Thái Lan, bao gồm:

 • Chứng chỉ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc
 • Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Laser và máy móc kỹ thuật cao trong điều trị thẩm mỹ
 • Chứng Chỉ Huấn luyện & Ứng dụng công nghệ Thermage – USA tại Việt Nam
 • Chứng Chỉ Huấn luyện & Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA tại Việt Nam
 • Chứng chỉ Huấn luyện & Ứng dụng kỹ thuật tiêm Botox, Filler trong Thẩm mỹ Nội khoa
 • Chứng nhận đào tạo trẻ hóa gương mặt & ngăn ngừa lão hóa da
 • Chứng chỉ tham dự Hội nghị về Thẩm mỹ Y khoa Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore
 • Chứng chỉ tham dự Hội nghị Á Âu về Thẩm mỹ Y khoa và Chống lão hoá tại Thái Lan
 • Thành viên Hiệp hội uy tín thế giới như: Hiệp hội Laser & Chống lão hóa, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Hội viên Học viện Thẩm mỹ Y khoa Hoa Kỳ

PHÒNG LAB ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP-WHO

Với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ qua từng giai đoạn, Viện Chống Lão hoá & Thẩm mỹ đã được công nhận là hệ thống phòng LAB đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với trang thiết bị tối tân từ các nước hàng đầu như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức,… cùng hệ thống khử trùng tối đa bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí, khí ga. Độ vô trùng được nâng lên mức tối đa; Nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng LAB được cân bằng giúp ngăn ngừa vi khuẩn và bụi bẩn trong quá trình nuôi cấy, sinh sôi và bảo quản.

Ngoài thành tích ấy, Dr. Phan Thanh Hào còn cho đầu tư bài bản hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong công nghệ y sinh giúp xử lý, phân tích, đánh giá chính xác chất lượng đối với mỗi mẫu tế bào như:

Hệ thống máy phân tích lưu lượng kế BD FACSCanto II Hệ thống phân tích tế bào BD FACSCanto II từ Hoa Kỳ là hệ thống phân tích tế bào gốc hiện đại hàng đầu, đạt chuẩn IVD. BD FACSCanto II giúp đánh giá, định danh chính xác các loại tế bào gốc được ứng dụng tại đây.

Hệ thống thu nhận hình ảnh tế bào ECLIPSE Ts2 của Nikon có kính hiển vi đảo ngược với máy ảnh kỹ thuật số.

Ngoài ra, việc kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm sử dụng máy Realtime PCR để xác định Mycoplasma pneumoniae và kiểm tra nội độc tố của các mẫu sinh học. Nếu sinh phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng thì được đưa ra khỏi phòng.

SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Với vị trí là Viện trưởng Viện Chống lão hoá & Thẩm mỹ, hơn ai hết Dr. Phan Thanh Hào hiểu rằng việc xây dựng nên đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn, kinh nghiệm ở các lĩnh vực là vô cùng cần thiết. Những bác sĩ tại đây được đào tạo và huấn luyện bài bản, không ngừng cập nhật những phương pháp thẩm mỹ, chống lão hoá hàng đầu thế giới. Đội ngũ chuyên gia cố vấn hàng đầu đến từ Anh, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cố vấn về mặt chuyên môn, kết quả được hội chẩn bởi bác sĩ Nhật Bản mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ VÀ CHỐNG LÃO HOÁ NỔI BẬT

THẨM MỸ TẾ BÀO

Thẩm mỹ tế bào là phương pháp giúp cải thiện nhan sắc nhờ vào khả năng tái tạo, chữa lành thương tổn, phục hồi tế bào, cải thiện làn da sạm nám, nhiều nếp nhăn, già nua, mang đến một khuôn mặt sáng bóng, mịn màng, trẻ hóa 10 tuổi. Ưu điểm của phương pháp này là: không gây kích ứng, không xâm lấn, không cần can thiệp phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

LIỆU PHÁP TẾ BÀO CHỐNG LÃO HÓA

Với sự dẫn dắt của Dr. Phan Thanh Hào, Viện Chống lão hoá & Thẩm mỹ đã chuyển giao thành công Liệu pháp tế bào từ Nhật Bản. Đỉnh cao của liệu pháp này là tái tạo, sửa chữa, thay thế các tế bào bị tổn thương, bảo vệ bạn trước các dấu hiệu của lão hoá bên trong cơ thể, kiến tạo nên vẻ đẹp toàn diện và một cuộc sống an nhiên.